Có nên mua hay đầu tư căn hộ Hoàng Huy Brand Tower

Có nên mua hay đầu tư căn hộ Hoàng Huy Grand Tower

Có nên mua hay đầu tư căn hộ Hoàng Huy Grand Tower

Tiềm năng của nút giao thông Nam cầu Bính

Nút giao thông Nam cầu Bính là dự án trọng điểm của thành phố Hải Phòng. Cạnh khu hành chính quận Hồng Bàng, nút giao thông Nam Cầu Bính sẽ giúp các cư dư Hoàng Huy Grand Tower dễ dàng kết nối với các khu công nghiệp như Nomura, Tràng Duệ…

Cụ thể:

  • Khu công nghiệp Tràng Duệ với quy mô 600 hecta,
  • Khu công nghiệp Nomora quy mô 153 hecta
  • Khu công nghiệp Đình Vũ quy mô 1.329 hecta
  • Khu công nghiệp VSIP Thuỷ Nguyên 1600 hecta

Tất cả khu công nghiệp này đã và đang thu hút hàng ngàn lượt công nhân và chuyên gia xung quanh dự án Hoàng Huy Grand Tower. Tiềm năng đầu tư và cho thuê là vô cùng lớn.

Có thể nói, Nam Cầu Bình là điểm nhấn, giúp lột xác toàn khu Hồng Bàng. Đẩy mặt bằng bất động sản tại khu vực này tăng cao. Cơ hội to lớn cho những nhà đầu tư tiềm năng.
Cụ thể nút giao thông Nam Cầu Bính là điểm giao giữa ác đường dẫn bờ Nam cầu Bính với đường Hồng Bàng (Quốc lộ 5 mới), cùng đường Bạch Đằng – con đường chính vào thành phố Hải Phòng từ phía tây qua cầu Thượng Lý tạo nên vị trí vàng của chung cư Hoàng Huy Grand Tower

Nút giao thông này cũng kết nối đường Hà Nội (Quốc lộ 5 cũ) về phía Sở Dầu. Tuyến đường này được quy hoạch từ đoạn qua sông Rế kết nối với đường Vành đai 2 bao xung quang thành phố Hải Phòng.

Cơ hội đầu tư căn hộ Hoàng Huy Grand Tower

Sáng ngày 3 tháng 5 năm 2020, lãnh đạo tỉnh Hải Phòng cùng ngành giao thông đã cắt băng, chính thức thông xe dự án nút giao thông Nam Cầu Bính
Buổi lễ còn có sự tham gia của Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc càng nhấn mạnh vai trò và tầm quan trọng trong việc phát triển kinh tế mà nút giao thông trọng điểm mang lại.

Nút giao thông nam cầu Bính là dự án giao thông quy mô đầu tiên tại thành phố Hải Phòng với 6 ngã và 3 tầng: tầng ngầm, tầng mặt và cầu vượt.

Nút giao thông Nam cầu Bình đã không chỉ tạo thuận lợi cho người dân, mà nó còn là yếu tố tiên quyết giúp cư dân của dự án Hoàng Huy Grand Tower có được cuộc sống dễ dàng. Không còn những cảnh ùn tắt ở các trung tâm lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh…

Sự kết nối đa dạng từ nút giao thông này không chỉ tạo thuận lợi cho người dân mà còn đáp ứng quá trình chỉnh trang đô thị tại quận Hồng Bàng và thành phố.

Để được tư vấn miễn phí xin liên hệ với Bất Động Sản Hải Phòng Hotline: 0937.702.589

Share this post

0937 702 589