Vị trí vàng của dự án chung cư Hoàng Huy Grand Tower

Vị trí vàng của dự án chung cư Hoàng Huy Grand Tower

Dự án Hoàng Huy Grand Tower là dự án cực nóng tại đất Cảng Hải Phòng thời gian gần đây. Đây là công trình toà nhà hỗn hợp được TCH đầu tư và định hướng trở thành khu căn hộ tiện ích

Vị trí đắc địa nhiều tiềm năng

Chung cư Grand Tower tọa lạc tại đại chỉ số 2A Sở Dầu, Hồng Bàng, Hải Phòng. đây là vị trí đắc địa bậc nhất với việc kết nối giao thông thuận tiện giữa các quận, tỉnh thành. Với diện tích 1,2ha nằm cạnh trung tâm quận Hồng Bàng, Hải Phòng Chung cư Grand Tower được ví như là “ sinh khí hội tụ” giữa trung tâm thành phố.
Đặc biệt vị trí dự án nằm ngay tại núi giao Nam Cầu Bình ( cạnh khu hành chính – chính trị Hồng Bàng), đây là dự án trọng điểm của thành phố, sẽ giúp lột xác bộ mặt toàn khu Hồng Bàng cũng như tiềm năng tăng giá cực lớn cho dự án, sẽtạo ra một quần thể kiến trúc đẹp và là điểm nhấn cho thành phố ở phía Tây. Sự kết nối đa dạng từ nút giao thông này không chỉ tạo thuận lợi cho người dân mà còn đáp ứng quá trình chỉnh trang đô thị tại quận Hồng Bàng và thành phố Hải Phòng.
♦ Phía đông nam giáp vinhomes Imperia.
♦ Phía đông bắc giáp đường Hùng Vương.
♦ Phía tây nam view sông Tam Bạc.
♦ Cách metro cũ 200m.
♦ Phía tây bắc giáp với trung tâm hành chính quận Hồng Bàng.

Dự án Hoàng Huy Grand Tower nằm ngay Nút giao Nam Cầu Bính

Nút giao Nam cầu Bính ngay gần Hoàng Huy Sở Dầu đã được hoàn thiện và lễ thông xe vào ngày 3/5/2020 mở ra một tiềm năng mới, công trình Nút giao Nam cầu Bính thông xe góp phần cải thiện điều kiện giao thông, nâng cao năng lực khai thác cầu Bính, tạo điều kiện thuận lợi cho việc kết nối trong khu vực với Quốc lộ 5, Quốc lộ 10 và Khu đô thị Bắc sông Cấm. Đây là nút giao khác mức 3 tầng, có hầm chui theo hướng đường Bạch Đằng – Hồng Bàng, cầu vượt các nhánh trong nút giao. lột xác bộ mặt toàn khu hồng bàng cũng như tiềm năng tăng giá cực lớn cho dự án.

Dự án Hoàng Huy Grand Tower nằm cạnh trung tâm hành chính quận Hồng Bàng

Dự án nằm giữa 3 Khu công nghiệp lớn: Vsip Thủy Nguyên (6km), Nomura (9km), Tràng Duệ (10km)
Nằm ngay sát dự án là những: Mega Market, siêu thị điện máy HC Hải Phòng, Vinhome Imperia…
Từ dự án di chuyển đến trung tâm thành phố chỉ mất 6 phút di chuyển qua trục Hồng Bàng – Bạch Đằng – cầu Xi Măng Hoặc Hồng Bàng – Hùng Vương – cầu Quay. Hoặc có thể kết nối đến Hải dương, Hà Nội qua quốc lộ 5; qua Thủy Nguyên qua cầu Bình.
a. UBND Hồng Bàng: 5 phút
b. THPT Hồng Bàng: 7 phút
c. Chợ đầu mối Nam Cầu Bính: 6 phút
d. AEON MALL Hải Phòng Lê Chân: 15 phút
e. Sân bay Cát Bi: 20 phút
f. Trung tâm thành phố Hải Phòng: 10 phút
g. Big C Hải Phòng: 15 phút
h. Vinpearl Hotel Imperia Hải Phòng: 2 phút
i. Bệnh viện Đa Khoa: 6 phút
j. Nhà hát lớn Hải Phòng: 10 phút

Không còn nghi ngờ gì nữa Dự án Hoàng Huy Grand Tower là một tiềm năng phát triển cực lớn với vị trí đắc địa không thể bỏ lỡ dành cho khách hàng đầu tư hay là khách hàng mua để ở cũng rất thuận tiện cho việc di chuyển đi lại, không những vậy dự án còn các tiện ích hiện đại rất khó để nói câu từ chối.

Để được tư vấn miễn phí xin liên hệ với Bất Động Sản Hải Phòng Hotline: 0937.702.589

Share this post

0937 702 589