Đa Phúc Central Park đẳng cấp – khác biệt

Tại sao lại chọn đầu tư

Đa Phúc central park tọa lạc tại mặt tiền đường Đa Phúc, thuộc phường Đa Phúc, quận Dương Kinh, thành phố Hải Phòng. Dự án nằm trên tuyến đường kết nối giao thông từ đường 355 đến Cầu Niệm 2, nối phường Đa Phúc với phường Vĩnh Niệm.

Xung quanh dự án là khu dân cư hiện hữu, cách trục đường Nguyễn Lương Bằng (Tỉnh lộ 355) khoảng 1,3km và cách Ngã 3 Đa Phúc hơn 1,5km; cách Ngã 5 Kiến An (Phan Đăng Lưu – Trần Tất Văn – Nguyễn Lương Bằng – Trần Nhân Tông – Trần Thành Ngọ) khoảng 4,2km.

Đa Phúc central park phát triển tốt về thể chất và tâm hồn

Hiện nay, với nhiều phụ huynh hiện đại, việc cho con trẻ hưởng thụ đời sống vật chất thụ động không thể nào bằng cho con một không gian xanh để vui chơi, trải nghiệm… Bởi vui chơi vận động giữa thiên nhiên vừa giúp trẻ khỏe mạnh vừa kích thích trẻ cải thiện nhiều kỹ năng để phát triển toàn diện.

Đa Phúc central park thừa hưởng các yếu tố sinh thái tự nhiên khi mà toàn bộ dự án được bao bọc bởi hệ thống sông xanh, dự án Đa Phúc central park hội tụ đầy đủ điều kiện cần thiết để qui hoạch thành một khu đô thị sinh thái chuẩn mực, với kỳ vọng sẽ tạo ra một môi trường sống xanh và tiện ích hoàn chỉnh

Lối sống an lành mà hiện đại

Để đảm bảo 1 đời sống vừa an lành, vừa hiện đại thì vị trí đắc địa thôi là chưa đủ. Chính vì thế,Đa Phúc central park đã được quy hoạch thwo hướng thiết kế không chỉ thiết kế với đầy đủ nội, không gian sống rộng rãi trong. Mà còn là 1 kiến trúc xanh bốn lớp trong 1 công trình hoàn hảo. Đây cũng là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của dự án bất động sản với những sản phẩm cùng khu vực và cùng phân khúc. Nằm trong khu dự án một công viên cây xanh được dựng lên như một bức tranh tự nhiên đầy màu sắc sẽ hiện lên trước mắt bạn.

Cư dân nơi đây sẽ không còn cảm giác đang sống trong môi trường đô thị ồn ào, bụi bặm. Mà cư dân sẽ có cảm giác đang sống nơi ngoại thành, được hòa quyện vào với thiên nhiên. Được hít thở không khí trong lành, luôn có cảm giác thư thái, thoải mái.

Share this post

0937 702 589