Điểm tiềm năng của dự án Hoàng Huy Grand Tower


Dự án tâm điểm giao thông Hải Phòng

Căn hộ Hoàng Huy Grand Tower Hải Phòng sở hữu một địa điểm đáng mơ ước tại cửa ngõ phía miền Bắc Hải Phòng nằm ở ngã tư, giáp mặt tiền đường lớn đường Bạch Đằng, đường Hồng Bàng. Tổ hợp dự án nhà ở còn nằm trong khu vực trọng điểm chiến lược của thành phố tập trung nhiều đầu não về văn hóa, chính trị, kinh tế. Vị trí chung cư Hoàng Huy Grand Tower không chỉ xuất sắc để an cư bởi độ sôi động và sầm uất, hiện đại và thông thoáng mà còn là cơ hội đầu tư xuất sắc bởi tiềm năng tăng giá nhìn thấy được, và cũng chẳng thể phủ nhận nhu cầu thuê căn hộ đẳng cấp khu vực trung tâm này đang nóng lên từng ngày.
Ngoài lợi thế nổi trội về cơ hội đầu tư, khi quý vị sở hữu căn hộ hạng sang tại dự án Hoàng Huy Grand Tower sẽ có cơ hội tận hưởng trọn vẹn chuỗi tiện ích tiên nghi, hiện đại lân cận địa điểm dự án nhà ở mang lại.Tại đây, cư dân và các nhân viên văn phòng vẫn có thể tận hưởng mọi dịch vụ tiện ích 5* ngay tại nơi ở, nơi làm việc mà không phải di chuyển ra khỏi khu đô thị.

Giá bán hợp lý – Thiết kế hiện đại

Được xây dựng với chiều cao 37 tầng, tòa dự án cao cấp Hoàng Huy Grand Tower Nam cầu Bính phát triển những loại hình gồm trung tâm thương mại, dịch vụ, shophouse và căn hộ đẳng cấp. Với diện tích căn hộ từ 49 m2 – 95 m2 tương đương với từ 2 – 3 phòng ngủ sẽ cung cấp nhu cầu ổn định gia đình thoái mái cho các gia đình nhiều thế hệ. Với sự phong phú về công năng, tối ưu về tiện ích, dự án chung cư Hoàng Huy Grand Tower Tập Đoàn Tài Chính Hoàng Huy chính là lựa chọn lý tưởng cho những KH trẻ đang trong giai đoạn khởi nghiệp, những doanh nghiệp vừa và nhỏ, người nước ngoài sang công tác tại Hải Phòng, Việt Nam.

Thiết kế chung cư Hoàng Huy Grand Tower thông minh và khoa học, giúp cho 100% các căn hộ cao cấp đều sở hữu nhiều nhất các mặt thoáng và ánh sáng tự nhiên. Tại đây, mỗi ngôi nhà đều là một môi trường sống đầy thoáng đãng và mát mẻ, tạo cảm giác thư giãn và thỏa sức cho toàn bộ các thành viên mỗi khi trở về nhà. Mở cửa là hít thở bầu không khí trong lành, xanh mát, bước xuống thềm nhà là thưởng ngoạn thiên nhiên, tiện ích đủ đầy. Đó là những điểm nhấn khiến quý vị không nên bỏ qua  khu chung cư Hoàng Huy Grand Tower của Tập Đoàn Tài Chính Hoàng Huy.

Share this post

0937 702 589