Dự án Pruksa Town sự lựa chọn thông minh

Mục tiêu phát triển tiềm năng của Hải Phòng trong tương lai

Đến năm 2030, Hải Phòng đặt mục tiêu trở thành thành phố công nghiệp phát triển hiện đại, thông minh, bền vững tầm cỡ khu vực Đông Nam Á; trung tâm dịch vụ logistics quốc tế hiện đại bằng cả đường biển, đường hàng không, đường bộ cao tốc, đường sắt tốc độ cao; trung tâm quốc tế về đào tạo, nghiên cứu, ứng dụng và phát triển khoa học – công nghệ với các ngành nghề hàng hải, đại dương học, kinh tế biển. Chính quyền đô thị được xây dựng và hoàn thiện phù hợp với yêu cầu của thành phố thông minh.

Kết quả hình ảnh cho Mục tiêu phát triển tiềm năng của Hải Phòng trong tương lai

Đặc biệt, Hải Phòng đặt mục tiêu đến năm 2045 trở thành thành phố có trình độ phát triển cao trong nhóm các thành phố hàng đầu châu Á và thế giới. Nắm bắt cơ hội này, các doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế đã liên tục “rót” vốn đầu tư vào Hải Phòng như: Công ty TNHH Minato Việt Nam (Liên doanh giữa Takara Leben và Fujita), AEON, Vingroup, Sun Group, FLC… khiến diện mạo của thành phố đổi mới từng ngày.

Dự án Pruksa Town mang vị trí và tầm vóc hấp dẫn

Vị trí đắc địa với lợi thế cảng biển quốc tế, hạ tầng giao thông đồng bộ, chuỗi tiện ích tiêu chuẩn quốc tế, không gian sống trong lành… đang là “đòn bẩy” khiến giá trị bất động sản Hải Phòng liên tục tăng mạnh, dự báo sẽ “bùng nổ” trong thời gian tới. Theo đánh giá của Savills, Hải Phòng sẽ tiếp tục là điểm đến tiềm năng của các nhà đầu tư.

Được các chuyên gia đánh giá là dự án đầu giải hóa cơn khát nhà phân khúc giá rẻ tại Hải Phòng, Bạn sẽ tìm được một căn nhà chất lượng, mới xây, nằm ở vị trí đẹp với giá rẻ. Từ đó, mang tới cuộc sống chất lượng cho gia đình của mình. Để mỗi thành viên có thể cảm nhận được một không gian sống hoàn hảo nhất. trong tầm phân khúc giá

Chuỗi tiện ích đồng bộ hiện đại

Tiện ích Pruksa Town được chú trọng đầu tư phát triển, mang đến hạ tầng tiện ích nội khu vô cùng đa dạng, đáp ứng cuộc sống hiện đại của người dân hiện nay. Đặc biệt, không chỉ chú trọng đến các tiện ích dành cho người lớn, mà các tiện ích dành cho trẻ em, các công dân nhí cũng được đặc biệt chú trọng xây dựng và phát triển. Một vài tiện ích nội khu nổi bật có thẻ kể đến tại dự án như: nhà trẻ, trường học, sân thể thao, công viên cây xanh, chỗ để xe, trung tâm thương mại…. Như vậy, hệ thống tiện ích tại dự án đã đáp ứng hầu như phần lớn nhu cầu cuộc sống, giải trí của cư dân, mang đến cho quý cư dân một cuộc sống năng động, tiện lợi.

Căn 64m2

Share this post

0937 702 589