Thị trường BĐS Hải Phòng

Hải Phòng động lực cho cuộc sống phồn hoa

Nằm trong tam giác tăng trưởng của phía Bắc, sự sầm uất của Hải phòng từ bao đời nay dựa vào thương cảng. cửa ngõ kết nối Việt nam với thịt rường thế giới mang lại nguồn lợi lớn cho kinh tế khu vực nói riêng và cả nước nói chung.
Nhiều chuyên gia đánh giá Hải Phòng là địa phương có môi trường đầu tư cực kỳ thuận lợi và đang được nhiều nhà đầu tư, tập đoàn tìm kiếm cơ hội triển khai các dự án lớn. Đây chính là cơ hội để Hải Phòng bứt phá, tăng tốc nền kinh tế trong thời gian tới sau khi dịch bệnh được khống chế.
Đặc biệt 3 quận trung tâm là: Hồng Bàng, Ngô Quyền và Hải An, vì thế cư dân nơi đây được tận hưởng mạng lưới tiện ích phong phú, hiện đại. Trong đó, quận Hồng Bàng là cửa ngõ giao thông đường thuỷ, đường sắt và đường bộ, tập trung nhiều cơ quan hành chính, văn phòng công ty, doanh nghiệp nước ngoài, cơ sở đóng tàu lớn.

Toàn thể bức tranh BĐS Hải Phòng

Với một thị trường mà khách hàng nổi tiếng về độ “chịu chơi” như Hải Phòng thì những sản phẩm bất động sản cao cấp đòi hỏi đem đến sự khác biệt vẫn trong tình trạng thiếu nguồn cung. Thậm chí, phân khúc này còn được dự đoán tiếp tục tăng trưởng do số người giàu Hải Phòng tăng mạnh đi kèm với tiêu chuẩn sống nâng cao.
Khảo sát của Nielsen cho thấy, các gia đình tầng lớp trung lưu, giàu có sẵn sàng chi tiêu nhiều hơn để nâng cấp chất lượng cuộc sống. Cụ thể, khoảng 37% người Việt sẵn sàng chi lớn cho hoạt động sửa chữa, mua sắm nhà cửa. Các chủ đầu tư cũng vì thế tập trung nhiều hơn vào kiến trúc, tiện ích tạo giá trị gia tăng, đáp ứng những yêu cầu ngày càng khắt khe của giới thượng lưu nơi đây. Các dự án hạng sang một khi đáp ứng được những nhu cầu đó hoàn toàn có “đất diễn” để phát triển trên mảnh đất thương cảng sôi động này.

Dự án đáng chú ý nhất trong thị trường BĐS Hải Phòng trong thời gian gần đây chính là dự án Hoàng Huy Grand Tower. Do Tập đoàn tài chính Hoàng Huy làm chủ đầu tư, triển khai với quy mô gồm 16 căn liền kề shophouse xây tối đa 5 tầng và tòa nhà chung cư cao 37 tầng, 821 căn hộ. tọa lạc tại địa chỉ 2A Sở Dầu, Hồng Bàng, Hải Phòng. Đây có thể coi là một vị trí đắc địa bậc nhất với việc kết nối giao thông thuận tiện giữa các quận, tỉnh thành. Từ dự án di chuyển đến trung tâm thành phố chỉ mất 6 phút di chuyển qua trục Hồng Bàng – Bạch Đằng – cầu Xi Măng Hoặc Hồng Bàng – Hùng Vương – cầu Quay. Hoặc có thể kết nối đến Hải dương, Hà Nội qua quốc lộ 5; qua Thủy Nguyên qua cầu Bình. Đặc biệt với việc nút giao Nam Cầu Bình đang được chỉ định là dự án trọng điểm của thành phố, sau khi hoàn thành nút giao ngay gần dự án Hoàng Huy Grand Tower Sở Dầu Hồng Bàng, sẽ giúp lột xác bộ mặt toàn khu hồng bàng cũng như tiềm năng tăng giá cực lớn cho dự án và là biểu tượng mới của TP.Hải Phòng.

Share this post

0937 702 589